MITSUBISHI SÀI GÒN,MITSUBISHI QUẬN 7

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI MITSUBISHI SÀI GÒN,MITSUBISHI QUẬN 7

ĐẠI LÍ MITSUBISHI SÀI GÒN,MITSUBISHI QUẬN 7

THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI A.M.C được thành lập năm 2002, tiền thân là Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô FIMEXCO (thành lập từ năm 1997).Hiện nay đã chuyển nhượng lại cho Tập đoàn Fimexco Và nay đã đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NAM AUTO.

ĐẠI LÍ MITSUBISHI SÀI GÒN QUẬN 7

Đại Lí Mitsubishi SÀI GÒN, Mitsubishi Quận 7 là  Đại Lí Ủy Quyền Kinh Doanh xe MITSUBISHI Motors Việt Nam theo tiêu chuẩn 3S với tổng diện tích sử dụng bao gồm Showroom và Xưởng dịch vụ trên 4,000m2 chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/07/2021. Địa chỉ đặt tại số 322 Nguyễn Văn Linh Phường Bình Thuận Quận 7 Tp Hồ Chí Minh.

Lịch Sữ Giá Trị Bền Vững

Trong suốt 20 năm phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ” nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp Chúng tôi có đội ngũ hơn 100 nhân viên kỹ thuật trình độ – tay nghề cao.

đại lí mitsubishi sài gòn Quận 7

Đại lí Mitsubishi sài gòn, Mitsubishi Quận 7, gồm có Showroom, xưởng sửa chữa bảo hành rộng rãi, phụ tùng chính hiệu theo tiêu chuẩn đại lý 3S của MMV, Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng, phục vụ Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Năng Lực Và Tiêu Chí Hoạt Động

Cùng đồng hành với xu thế phát triển ngày càng mở rộng của Mitsubishi Motors Việt Nam, Đại lí Mitsubishi sài gòn, Mitsubishi quận 7 chúng tôi không ngừng trao dồi kỹ năng và kiến thức cho đội ngũ nhân sự, cải tiến quy trình và đầu tư cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.

Nhằm thực hiện tốt sứ mệnh của chúng tôi là luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mỗi ngày đều mang đến cho khách hàng nhiều trãi nghiệm mới đầy thú vị và rất giá trị, luôn luôn xem khách hàng là cốt lõi của sự tồn tại và phát triển – điều mà Ban Lãnh đạo và tất cả cán bộ nhân viên đã thấm nhuần tư tưởng ngay từ khi hình thành hoạt động.

Những hoạt động kinh doanh chính:

  • Trưng bày và phân phối các dòng xe Mitsubishi (Sales)
  • Dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa (Service)
  • Dịch vụ cung cấp phụ tùng và phụ kiện chính hãng (Spare part)
  • Dịch vụ tư vấn tham gia bảo hiểm, sửa chữa ôtô bằng bảo hiểm (Insurance)
  • Kinh doanh xe đã qua sử dụng (Used car)

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA ĐẠI LÍ MITSUBISHI SÀI GÒN, MITSUBISHI QUẬN 7 MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Địa Điểm Thuận Lợi

Với vị trí thuận lợi Nằm trên trục đường chính của quận 7 địa chỉ 322 Nguyễn Văn Linh Phường Bình Thuận Quận 7 Tp Hồ Chí Minh. Mitsubishi Nam Auto   Đại Lí Mitsubishi Quận 7  là một trong những đại lý kinh doanh xe có vị trí thuận lợi trong việc tiếp cận khách hàng cũng như tiện cho việc khách hàng xem xe và trãi nghiệm nhiều dòng xe của các hãng lân cận như: KIA, Mazda,Peugeot,Toyota, Honda,….

Hết Lòng Vì Khách Hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Mitsubishi Nam Auto – Đại Lí Mitsubishi Quận 7 sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Thành Công Đạt Được

Mitsubishi Sài Gòn – Mitsubishi Quận 7 Chúng tôi rất vui mừng và tự hào, khi luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách Hàng. Trong suốt bề dày 20 năm hoạt động không ngừng nỗ lực, Đại Lý Mitsubishi quận 7 chúng tôi, đã cung cấp cho thị trường gần 10000 chiếc xe Mitsubishi các loại: như Pajero, Pajero Sport, Outlander, Oulander Sport, Attrage, Mirage, Triton,

Đại lí Mitsubishi Sài Gòn, Mitsubishi Quận 7 luôn là đối tác tin cậy, uy tín của các Công ty và Tập đoàn lớn như: Taxi Gas Petrolimex, Vinamilk, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Saccombank,khi đã cung cấp dịch vụ hậu mãi cho hơn 200.000 lượt xe, Niềm tin yêu và sự lựa chọn của khách hàng, luôn là nguồn động viên lớn lao nhất để chúng tôi ngày càng hoàn thiện chất lượng, dịch vụ, sản phẩm của mình.

Liên Hệ

  • Showroom : 322, Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Workshop  : Số 1355 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline       : 0355880369 MR. BẢO.

Trả lời