MITSUBISHI XPANDER CROSS 2023

Như vậy Xpander Cross 2023 đã chính thức ra mắt vào ngày 27/02/2023 tại thị trường VIỆT NAM. Trong đợt nâng cấp trước đó tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander Cross chỉ thay đổi ở nội thất, còn ngoại thất gần như giữ nguyên giống phiên bản cũ. Trong khi đó, các phiên bản Xpander thường đã có ngoại hình mới bắt mắt hơn. Lần xuất hiện này cho thấy Mitsubishi Xpander Cross thật sự “lột xác” theo ngôn ngữ thiết kế mới nhất của dòng xe MPV Nhật Bản.

Giá Bán Xpander Cross 2023 : 698.000.000 VNĐ & 703.000.000 ( phiên bản 2 tông màu)

Xpander chéo 2023

NHỮNG KHU VỰC CÓ SỰ THAY ĐỔI SO VỚI XPANDER CROSS MY22

1 / NGOẠI THẤT

Phần đầu xe : Lưới tản nhiệt mang đậm ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield của Mitsubishi. Thiết kế mới toát lên sự rắn chắc, vững chãi. Cụm đèn chiếu sáng phía trước được thay đổi lên thành Đèn pha LED T-Shape giúp mỡ rộng góc lái. Bên dưới đèn sương mù led được thiết kế mới trong mạnh mẽ bắt mắc hơn.

Mitsubishi Xpander Cross 2023

Phần Hông xe : Ốp vè xe mỏng hơn, giúp xe trông hài hòa hơn nhờ giảm độ lệch giữa vè xe và bánh xe. Mâm xe hợp kim với màu và kiểu dáng mới được sử dụng để tăng thêm vẻ đẹp bên ngoài xe. Màu xám 2 tông được sử dụng để phân biệt với mẫu MPV và giúp bánh xe trông to hơn.

Xpander chéo 2023

Phần đuôi xe  : Cản trước và sau trông như 2 tấm khiên vững chắc. Ngoại hình nhấn mạnh màu sắc SUV . Cụm đèn hậu củng được thiết kế T-Shape giúp xe đồng bộ với phần đầu xe trong mạnh mẽ năng động hơn.

Xpander chéo 2023

Phần giá nóc : Thanh giá nóc được thay đổi thành màu màu đen giúp xe trở nên cứng cáp thể thảo hơn.

Xpander chéo 2023

2/ NỘI THẤT :

Nội thất mới của Mitsubishi Xpander Cross 2023 mới là sự thể hiện ấn tượng về phong cách, sự thoải mái và tính năng, nâng trải nghiệm lái lên một tầm cao mới. Với thiết kế vô lăng cùng với màn hình thông tin LCD KTS 8 inch giống như người đàn anh Pajero Sport trong thể thao và hiện đại hơn.

Màn hình Xpander cross 2023

Phía sau vô lăng xpander cross 2023 được trang bị thêm công tắc gạt mưa tự động. Đặt biệt hệ thống chiếu sáng củng được trang bị tính năng bật / tắt đèn tự động cùng với nút điều chỉnh độ cao đèn chiếu sáng giúp người lái tăng thêm sự tiện lợi khi sử dụng, giảm thời gian thao tác, tập trung lái xe.

3/ VẬN HÀNH VÀ TÍNH NĂNG AN TOÀN

Phần động cơ và hộp số : Xpander cross 2023 sử dụng động cơ 1.5l Mivec DOHC 105HP, hộp số tự động 4 cấp cùng với tính năng O/D OFF (nút kích hoạt chuyển số về 3,2,1) trên cần số giúp xe về số tăng momen xoắn ( tăng lực kéo ) phù hợp để vượt xe hoặc lên dốc nhẹ.

Tính Năng An Toàn : Xpander cross 2023 được trang trị thêm Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (AYC) kiểm soát lực phanh ở các bánh phía trước khi đánh lái gấp hoặc đánh lái trên bề mặt trơn trượt. Qua đó giúp cải thiện khả năng vào cua và độ ổn định nhờ vào kiểm soát lực xoay xe. (Momen xoay

Ngoài ra nhờ có hệ thống AYC, XPANDER CROSS MY23 có bán kính vào cua nhỏ hơn, góc lái nhỏ hơn, kiểm soát đánh lái ít hơn và có thể rẽ tốt trên bề mặt nhựa đường ướt.

Hệ thống treo nâng cấp : Cảm giác lái nhẹ nhàng và êm ái hơn (tương tự 22MY Xpander Premium). Người lái có thể trải nghiệm sự ổn định và khả năng kiểm soát hàng đầu thông qua và thiết lập nâng cao của hệ thống treo với độ cứng cao hơn.

LIÊN HỆ NHẬN ĐẶT CỌC XE
HOTLINE : 0355880369 MR. BẢO

 

Trả lời