ĐẠI LÝ MITSUBISHI QUẬN 7 / MITSUBISHI NAM AUTO  CÓ UY TÍN KHÔNG ?

Đại lý Mitsubishi Quận 7 / Mitsubishi Nam Auto có uy tín để mua xe không ?

Đại lý mitsubishi quận 7, Mitsubishi Nam Auto có uy tín không. Đó là những câu hỏi khách hàng chắn chắn sẽ một vài lần hỏi khi đến với Mitsubishi quận 7  hay gọi là Mitsubishi Nam Auto. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc trên đây của các bạn.

Từ lâu để mua được 1 chiếc xe Mitsubishi, chất lượng tốt nhất trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, không phải là việc dễ dàng. Bởi vì thế để thực hiện được điều này, thì các bạn cần phải tìm đến những địa chỉ, nơi cung cấp xe chính hãng và uy tín nhất. Và một gợi ý tuyệt vời cho các bạn đang có nhu cầu mua xe Mitsubishi, thì hãy đến ngay với Đại Lý Mitsubishi Nam Auto Quận 7.

1. Giới thiệu thông tin về đại lý Mitsubishi Nam Auto / Mitsubishi Quận 7.

Đại Lý Mitsubishi Quận 7 Nam Auto đầu tiên có tên là Mitsubishi A.M.C  là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI A.M.C được thành lập năm 2002, tiền thân là trung tâm dịch vụ ô tô FIMEXCO (thành lập từ năm 1997).

Mitsubishi AMC

Hiện nay đã chuyển nhượng lại cho Tập đoàn Fimexco Và nay đã đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NAM AUTO chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/07/2021. Địa chỉ đặt tại số 322 Nguyễn Văn Linh Phường Bình Thuận Quận 7 Tp Hồ Chí Minh.

Đại lí Mitsubishi Quận 7

Là Đại Lý Mitsubishi đầu tiên được thành lập tại TPHCM, và là Đại Lý phân phối xe mitsubishi lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 20 năm. Đại lí có, đội ngũ nhân viên dịch vụ lên đến 100 kỹ thuật viên, cùng với hệ thống Showroom, xưởng sửa chữa bảo hành rộng, phụ tùng chính hiệu theo tiêu chuẩn đại lý 3S của MMV, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng, phục vụ Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

2. Năng Lực và thành công của đại lí.

2.1 Năng Lực

Trong suốt bề dày 20 năm hoạt động không ngừng nỗ lực, Đại lí Mitsubishi Quận 7, đã cung cấp cho thị trường gần 10000 chiếc xe Mitsubishi các loại: như Pajero, Pajero Sport, Outlander, Oulander Sport, Attrage, Mirage, Triton….

mitsubishi triton
Bàn giao lô xe mitsubishi Triton cho CSGT TPHCM

Đại lí cũng là đối tác tin cậy, uy tín của các Công ty và Tập đoàn lớn như: Taxi Gas Petrolimex, Vinamilk, Dutch Lady, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Saccombank, Quata Airway, Nguyễn Kim, Kinh Đô,  cung cấp dịch vụ hậu mãi cho hơn 300.000 lượt xe.

mitsubishi triton
Bàn giao lô xe Mitsubishi Triton cho công Ty Phú Thái
mitsubishi Quận 7
Bàn giao lô xe Mitsubishi Attrage  cho HTX VINADUONG
mitsubishi Quận 7
Bàn giao lô xe Xpander cho công ty Thực Phẩm Á Châu

2.2  Thành công

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ ôtô, cũng những ưu thế vượt trội.
Mitsubishi quận 7, cùng Đại lý mitsubishi quận 7, đã dành nhiều danh hiệu và thành tích cao quý như:

  • Huy chương Bạc Cuộc thi tay nghề Cố vấn dịch vụ (năm 2019).
  • Huy chương Bạc phần thi kỹ thuật sữa chữa chung (năm 2019)
  • Showroom chuẩn 2S nhận diện mới (năm 2019)
  • Huy chương Vàng Cuộc thi tay nghề phần kỹ năng bán hàng Mitsubishi 2015
  • 05 nhân viên tư vấn bán hàng đạt danh hiệu bán hàng
  • 19 kỹ thuật viên có chứng chỉ cao cấp của Mitsubishi

Mitsubishi Nam auto

3. Kết luận

Mitsubishi Nam Auto Quận 7 là 1 trong top 4 đại lí Mitsubishi ở thành phố Hồ Chí Minh được Mitsubishi Motors Việt Nam ủy quyền phân phối các dòng xe  Mitsubishi chính hãng tại thị trường Việt Nam. Vì vậy đại lí Mitsubishi Nam Auto Quận 7 chắc chắn là nơi bạn có thể an tâm lựa chọn để mua xe.

Trả lời