Top 4 Đại Lý Mitsubishi, Uy Tín Chất Lượng Tại Sài Gòn, TP. HCM

Mitsubishi – cùng với Toyota là các hãng xe Nhật Bản ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường và chiếm được lòng tin của người dùng. Trong đó tại Việt Nam, Mitsubishi Motors là một trong những công ty liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt nam với tiêu chí cạnh tranh, sáng tạo và luôn hướng về khách hàng cùng những chiến lược đúng đắn cho nên luôn được đánh giá là một công ty lắp ráp và phân phối ô tô Mitsubishi chính hãng có uy tín trên toàn Việt Nam hiện nay.

Sau đây, đây là top các đại lý Mitsubishi chính hãng, uy tín hàng đầu tại TP. HCM để bạn nhanh chóng tìm được mẫu xe ưng ý và trải nghiệm cảm giác lái thực tế nhất !

1 Mitsubishi Isamco

Là chi nhánh TỔNG CÔNG TY CƠ KHÍ GIAO THÔNG VẬN TẢI SÀI GÒN – TNHH MỘT THÀNH VIÊN – XÍ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ Ô TÔ. Chuyên kinh doanh các mẫu xe Mitsubishi và cung cấp các dịch vụ Bảo hành – Bảo dưỡng – Sửa chữa – Phân phối phụ tùng ô tô (Spare parts) chính hãng tại TP. HCM.

Không những thế, ngay từ những ngày đầu thành lập Mitsubishi Isamco đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên, nhân viên để luôn đưa đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp nhất.

Mitsubishi Isamco đang kinh doanh các sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ
showroom 1: 81 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
showroom 2  : 664 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP. HCM

đại mitsubishi isamco bình triệu thủ đức

2 Mitsubishi Nam Auto

Là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI A.M.C được thành lập năm 2002, tiền thân là Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô FIMEXCO (thành lập từ năm 1997),

Hiện nay đã chuyển nhượng lại cho Tập đoàn Fimexco Và nay đã đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NAM AUTO – Đại Lý Mitsubishi Nam Auto Quận 7 là đại lí được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam theo tiêu chuẩn 3S với tổng diện tích sử dụng bao gồm Showroom và Xưởng dịch vụ trên 4,000m2 chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/07/2021. Địa chỉ đặt tại số 322 Nguyễn Văn Linh Phường Bình Thuận Quận 7 Tp Hồ Chí Minh.

Trong suốt 20 năm phát triển, Đại lí đã đưa ra thị trường hơn 60.000 xe và không ngừng mỡ rộng và phát triển.

Mitsubishi Nam Auto đang kinh doanh các sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Showroom 1  : 322 nguyễn văn linh, P.bình thuận, TP. Quận 7, TP. HCM
Workshop 2  : 619 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7, TPHCM
Holine            : 0355880369 Phòng kinh doanh
website          : https://mitsubishi-tphcm.com/

Đại lí Mitsubishi Quận 7

3 Mitsubishi Phương Nguyên 

Một cái tên mới nữa để khách hàng có thể được trãi nghiệm xe tại khu vực bình tân. Tuy ra đời sau nhưng lại là 1 trong những đại lý lớn nhất tại khu vực Miền Nam.

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 17/11/2016, Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa của MPN được đánh giá là hiện đại nhất trong toàn hệ thống, với khu vực xưởng sửa chữa rộng hơn 6.000m2.

Mitsubishi Phương Nguyên đang kinh doanh các sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Showrom : 63A Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mitsubishi Phương Nguyên

4 Mitsubishi SATSCO

Ngày 08/08/2015, Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam (viết tắt là SATSCO) chính thức  trở thành đại lý ủy quyền chính hãng tại Việt Nam, Đại lí được thành lập theo mô hình chuẩn 3S, ngay tại trụ sở chính của Satsco trên tổng diện tích 6,000m2.

Mitsubishi SATSCO đang kinh doanh các sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Showroom : 1A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Mitsubishi Satco hồng hà

Trả lời